Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants Of The Sun

Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants Of The Sun
Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants Of The Sun
Đạo Diễn: Lee Eung Bok, Kim Won Suk, Kim Eun Sook
Diễn Viên: Song Hye Kyo, Kim Ji Won, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Jin Goo
Thể Loại: Phim Truyền Hình
Năm: 2016
837 lượt xem
Hậu Duệ của Mặt Trời, Descendants Of The Sun, 태양의 후예​ 2015

Phim Hậu Duệ của Mặt Trời với hai diễn viên chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cùng dàn diễn viên phụ nổi bật không kém. Jin Goo và Kim Ji Won là hai ví dụ điển hình trong số đó. Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của Onew (SHINee) với tư cách cameo (diễn viên khách mời). Phim lẽ ra phải được công chiếu vào Qúy 1 hoặc chậm nhất là Qúy 2 năm 2015 nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thời gian chính thức phát sóng. Theo thông tin cập nhất mới nhất, phim sẽ được công chiếu vào T2/2016
Song Hye Kyo vào vai Kang Mo Yeon, một bác sĩ quân y làm việc tại doanh trại quân đội ở nước ngoài, trông rất xinh đẹp trong chiếc áo sơ màu mi xanh da trời. Song Joong Ki khoác lên mình trang phục người lính và mang một chiếc kính râm đầy chỉnh chu. Trông anh toát lên vẻ đẹp trai nam tính khó cưỡng và đầy lạnh lùng của người chỉ huy quân đội.
Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Sự kết hợp của đạo diễn của bộ phim "Secret" Lee Eun Bok và biên kịch vàng Kim Eun Sook của "The Heirs" càng làm tăng sự chờ đợi của người hâm mộ.